Tài khoản giao dịch tại sàn ASX Markets đa dạng

Sàn ASX Markets mặc dù là một nhà môi giới mới nhưng tốc độ phát triển rất nhanh. Bên cạnh hệ thống văn phòng được trải rộng khắp cả nước ASX Markets còn được nhà đầu tư đánh giá cao về các loại tài khoản giao dịch tại sàn.

Mang lại nhiều lựa chọn cho nhà đầu tư, từ những newbie cho đến các trader chuyên nghiệp. Cùng khám phá chi tiết hơn về các loại tài khoản đang được mở, và giao dịch tại sàn ASX Markets.

Tài khoản giao dịch tại sàn ASX Markets đa dạng

Hiện nay sàn ASX Markets cung cấp đến nhà đầu tư bốn loại tài khoản. Bao gồm: Tài khoản ASX Classic, tài khoản ASX Zero, tài khoản ASX Raw, tài khoản ASX VIP.

Từ đó có thể đáp ứng được với từng nhóm đối tượng nhà đầu tư. Mỗi tài khoản đều có những đặc điểm và phí chênh lệch riêng, cụ thể:

Hiện nay sàn ASX Markets cung cấp đến nhà đầu tư bốn loại tài khoản.
Hiện nay sàn ASX Markets cung cấp đến nhà đầu tư bốn loại tài khoản.

Tham khảo thêm:

Tài khoản ASX Classic

Đây là loại tài khoản dành cho những nhà đầu tư mới, số tiền nạp tối thiểu ít. Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật của tài khoản này:

 • Spread: thả nổi.
 • Đòn bẩy: 1:400.
 • Nền tảng giao dịch: MT4, Webtrader.
 • Phí hoa hồng: Không.

Tài khoản ASX Fixed

Loại tài khoản này gần giống với tài khoản Classic, nhưng nó cũng có một số đặc điểm khác biệt như:

 • Phí Spread: được áp dụng cố định tối thiểu là 1.8 pip.
 • Tỷ lệ đòn bẩy: 1:400.
 • Nền tảng giao dịch: MT4, Webtrader.
 • Phí hoa hồng: 0.

Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như chiến lược đầu tư của mỗi người. Mà chọn cho mình một trong 2 loại tài khoản ASX Classic, ASX Fixed để bắt đầu làm quen với thị trường trên một số vốn nhỏ.

Tài khoản ASX Markets Raw

Mỗi loại tài khoản đều có những đặc điểm riêng, phù hợp với từng đối tượng người dùng
Mỗi loại tài khoản đều có những đặc điểm riêng, phù hợp với từng đối tượng người dùng

Đây là một loại tài khoản sở hữu những tính năng gần giống với ECN. Tuy nhiên, tốc độ xử lý lệnh nhanh, lệnh sẽ được đẩy trực tiếp ra ngoài thị trường và không bị báo giá lại. Ngoài ra, tài khoản này cũng có một số đặc điểm khác với ECN như:

 • Phí Spread: thấp nhất chỉ từ 0.0 pip.
 • Nền tảng giao dịch:  MT4, Webtrader.
 • Đòn bẩy: 1:400.
 • Phí hoa hồng: 0.

Với những đặc điểm trên, tài khoản ASX Raw phù hợp với những nhà đầu tư chuyên nghiệp. Thực hiện giao dịch với khối lượng lớn.

Tài khoản ASX VIP

Loại tài khoản này dành riêng cho những nhà đầu tư chuyên nghiệp, giao dịch với khối lượng lớn. Có số vốn lớn, muốn được trải nghiệm những điều kiện giao dịch tốt nhất.

Nhà đầu tư chỉ cần đăng ký tài khoản này sẽ được hỗ trợ trực tiếp từ các chuyên gia của sàn. Đồng thời, được tiếp cận với những công cụ giao dịch tốt nhất, với mức spread trên tài khoản dao động từ 0.6 pip.

Trên đây là những thông tin chi tiết về 4 loại tài khoản do sàn ASX Markets. Hy vọng với những thông tin được chia sẻ trên bạn đã nắm bắt và lựa chọn được loại tài khoản phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Nếu bạn đang tìm một nhà môi giới uy tin, với nhiều loại tài khoản thì có thể cân nhắc tham gia giao dịch tại ASX Markets. Chúc các bạn sớm gặt hái được những thành công trên con đường đầu tư tài chính của mình.